Trực tiếp Úc vs Đan Mạch, 22h ngày 30/11 [link trực tiếp]
nguyen loc

Trực tiếp Úc vs Đan Mạch, link xem trực tiếp đội tuyển Úc vs Đan Mạch. Trận đấu ở ngày cuối cùng của bảng D diễn ra tại sân vận động Al Wakrah, Qatar vào lúc 22h ngày 30/11/2022. Anh em đã có cho mình một tỷ lệ soi kèo wc mới nhất nào chưa?

Trực tiếp Úc vs Đan Mạch World Cup 2022 ở đâu?

Trực tiếp đội tuyển Úc vs Đan Mạch ở đâu là câu hỏi được khá nhiều khán giả quan tâm giữa mùa World Cup hấp dẫn này. Đừng lo, Dự Đoán World Cup sẽ cung cấp cho mọi người chính xác link xem trực tiếp Úc vs Đan Mạch World Cup 2022 nhé.

Link xem trực tiếp đội tuyển Úc vs Đan Mạch

Bản quyền phát sóng World Cup 2022 dĩ nhiên là vấn đề được nhiêu người quan tâm, nhất là trong trận đấu giữa Úc vs Đan Mạch. Để xem trực tiếp bóng đá Úc vs Đan Mạch, các bạn có thể tham khảo các kênh sau nhé:

Trực tiếp Úc vs Đan Mạch, 22h ngày 30/11 [link trực tiếp]

  • Link 1: BBC (Anh), Fox (Mỹ), SBS (Hàn Quốc), các kênh này bình luận tiếng Anh, tiếng Hàn – không khuyến khích.
  • Link 2: Xem trực tiếp Úc vs Đan Mạch trên Khô Mực TV (Khomuctv.fun).
  • Link 3: Live Úc vs Đan Mạch tại Cakhia.cc, Xembd.biz, Xoilac.site, Tructiepwc.com.

Ngoài ra, nếu như anh em muốn soi kèo world cup chính xác thì anh em hãy xem qua bài viết soi kèo Úc vs Đan Mạch mà chúng tôi đã đăng trước đây.

Nhận định đội tuyển Úc vs Đan Mạch

Đội tuyển Úc sẽ có trận cuối cùng tại vòng bảng World Cup 2022 và cũng có thể là trận đấu cuối của họ ở giải đấu năm nay. Tuyển Úc đã rất vất vả để trnah vé play-off đến với giải đấu lần này, thế nhưng họ gặp phải 1 bảng đấu gồm các đối thủ quá mạnh.

Trực tiếp Úc vs Đan Mạch, 22h ngày 30/11 [link trực tiếp]

Bởi thế, việc Úc rời giải đấu sớm không có gì là lạ. Trận đấu này, họ sẽ gặp đội bóng thuộc hàng top châu Âu là Đan Mạch. Lối chơi đôi công bất chấp đối thủ của Chuột Túi rất có thể khiến cho họ phải thua đậm.

Đan Mạch vẫn còn cơ hội đi tiếp ở World Cup năm nay, nếu họ giải quyết tốt Úc. Rõ ràng, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của Poulsen cùng cá đồng đội.

Đan Mạch rất cần 3 điểm, bởi thế họ sẽ trào lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Lúc này, Úc dù có thủ vững đến mấy cũng sẽ sớm bị thủng lưới trong 45 phút đầu tiên.

Vì vậy, anh em cần chọn cho mình tỷ lệ soi kèo wc bảng D một cách chính xác nhất.

Đội hình thi đấu đội tuyển Úc vs Đan Mạch

Sau đây là đội hình thi đấu dự kiến của cả 2 đội tuyển, anh em xem qua và nhận định nhé:

  • Úc: Ryan, Atkinson, Rowles, Wright, Behich, Mooy; Boyle, Irvine, Leckie, Hrustic, Maclaren.
  • Đan Mạch: Schmeichel, Andersen, Vestergaard, Nelsson, Kristensen, Hojbjerg, Jensen, Mæhle, Eriksen, Poulsen, Braithwaite.

Dự đoán tỷ số trận đội tuyển Úc vs Đan Mạch

Dự đoán tỷ số trận đấu: Úc 0-3 Đan Mạch