Soi kèo thẻ vàng Mexico vs Ba Lan, 23h00 ngày 22/11/2022
nguyen loc

2 đại diện châu Mỹ và châu Âu sẽ có màn so tài thú vị. Cùng Dự Đoán World Cup soi kèo thẻ vàng Mexico vs Ba Lan xem cuộc so tài này quyết liệt đến mức nào. Các anh em nhận định soi kèo wc theo dõi những phân tích sau.

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Mexico vs Ba Lan

Mexico có trận đấu đầu tiên gặp ngay Ba Lan, có vẻ đây là 1 thử thách rất lớn cho đại diện đến từ châu Mỹ. Thế nhưng cần biết rằng mexico cũng là đội bóng có số má tại các kỳ World Cup.

Soi kèo thẻ vàng Mexico vs Ba Lan, 23h00 ngày 22/11/2022

Lối đá của họ thiên về kỹ thuật nhưng lại triển khai bóng đơn giản. Điều này dễ khiến cho các đối thủ bắt bài. Tuy nhiên, để có thể ghi bàn vào lưới Ochoa lại là chuyện khó khăn bởi thủ thành này luôn lên đồng mỗi khi bắt World Cup.

Còn Ba Lan, họ chỉ tập trung nhồi bóng cho Lewandowski là hết công chuyện. Lối đá của Ba lan thậm chí còn nghèo nàn hơn cả Mexico. Chúng tôi nhiều khi cũng bật cười vì lối đá này trong các bài nhận định soi kèo Mexico vs Ba Lan trước kia.

Bởi thế, màn so tài này sẽ không có nhiều pha bóng đáng chú ý. Hai đội cù cưa cho đến hết giờ để thu về điểm số đầu tiên ở bảng C này.

Dự đoán kèo thẻ vàng Mexico vs Ba Lan

Trong hiệp 1, khả năng cao Ba Lan sẽ kiểm soát trận đấu, tuy nhiên Mexico sẽ biết cách để bóng không lại gần khung thành của Ochoa. 1 hiệp đấu thăm dò và ru ngủ sau là điều mà chúng tôi đánh giá.

Soi kèo thẻ vàng Mexico vs Ba Lan, 23h00 ngày 22/11/2022

Sang hiệp 2, khi cả 2 đội đã biết được “giò” của nhau, thế trận sẽ mang đến nhiều pha bóng sáng sủa hơn nhưng vẫn như chúng tôi phân tích ở trên, cả 2 đội tuyển sẽ đá “tình thương mến thương”. Bởi vậy, trong thế trận nhạt nhòa này thì đi xỉu kèo thẻ rất sáng nước.

Đội hình dự kiến

Sau khi soi kèo WC bảng C, chúng tôi dự đoán đội hình ra sân của 2 đội như sau:

  • Mexico: Ochoa, J. Araujo, Montes, Moreno, Arteaga; Herrera, Alvarez, Pizarro; Lozano, Jimenez, Corona
  • Ba Lan: Szczęsny, Bereszyński, Glik, Bednarek, Cash, Krychowiak, Żurkowski, Reca, Moder, Zieliński, Lewandowski

Tổng kết

Sau khi phân tích và soi kèo thẻ vàng Mexico vs Ba Lan, chúng tôi đánh giá:

  • Tài/xỉu thẻ phạt hiệp 1: Xỉu 1.5
  • Tỷ số thẻ phạt hiệp 1: Mexico 0-0 Ba Lan
  • Tài/xỉu thẻ cả trận: Xỉu 4.5
  • Tỷ số thẻ phạt cả trận: Mexico 0-1 Ba Lan

Các bạn có thể tìm kiếm link trực tiếp Mexico vs Ba Lan tại trang web của chúng tôi trong mục link trực tiếp nhé.