Soi kèo thẻ vàng Anh vs Iran, 20h00 ngày 21/11/2022
nguyen loc

Đội bóng số 1 châu Á sẽ có màn so tài đáng nhớ cùng đội tuyển có dàn hảo thủ rất mạnh tại châu Âu. Cùng Dự Đoán World Cup soi kèo thẻ vàng Anh vs Iran xem cuộc so tài này quyết liệt đến mức nào. Các anh em soi kèo world cup mới nhất nên cần theo dõi những phân tích sau.

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Anh vs Iran

Đội tuyển Anh là tập hợp của những cầu thủ hạng B nhưng được hét giá “lên trời”. Tuy nhiên, dưới trướng của Southgate, Tam Sư cũng rất ra gì và này nọ. Chắc chắn đội, bóng gồm những ngôi sao Ngoại Hạng Anh sẽ được đánh giá rất cao.

Điều này cũng đã được nhắc đến trong việc nhận định soi kèo Anh vs Iran mà chúng tôi đã đăng tải.

Soi kèo thẻ vàng Anh vs Iran, 20h00 ngày 21/11/2022

Các cầu thủ ĐT Anh chơi rất máu lửa, đặc biệt là ở hàng hậu vệ. Tuy nhiên, họ cũng biết cách giữ cái đầu tỉnh táo để tránh phạm lỗi không đáng có. Tuy chơi quyết liệt, nhưng chắc chắn hàng thủ của Anh không để dính vào những thẻ phạt ngớ ngẩn.

Iran đang là đội bóng số 1 châu Á, họ vượt qua vòng loại rất xứng đáng. Đội tuyển này luôn đưa lối chơi cầm bóng lên hàng đầu. Bởi thế, các đối thủ rất dễ phạm lỗi khi gặp cách đá ban bật của Iran.

Theo đó, Iran mới chính là đội tuyển sẽ gây cho Anh sự ức chế, dù bị đánh giá yếu hơn. Nhưng Tam Sư với sự già dơ của mình sẽ biết cách né tránh việc đó.

Dự đoán kèo thẻ vàng Anh vs Iran

Dù Anh được đánh giá cao hơn, nhưng quyền kiểm soát bóng mới thuộc về đại diện của châu Á. Hiệp 1 Iran sẽ đá pressing và gây rất nhiều khó khăn cho Anh.

Soi kèo thẻ vàng Anh vs Iran, 20h00 ngày 21/11/2022

Nhưng với thể lực tốt hơn, cộng với chiến thuật nhường bóng cho Iran, Anh sẽ có lợi ở khoảng 10 phút cuối trận. Đó là thời điểm mà họ sẽ lấn lướt để kết thúc đối thủ. Khi này, sự nôn nóng trong cách đá của Iran sẽ khiến họ dẫn đến các pha phạm lỗi. Nhưng chắc chắn số thẻ phạt sẽ không quá cao ở màn so tài này.

Đội hình dự kiến

Sau khi soi kèo World Cup bảng B, chúng tôi dự đoán đội hình ra sân của 2 đội như sau:

  • Anh: Ramsdale, Maguire, Coady, Mings, Trippier, Henderson, Bellingham, Chilwell, Saka, Kane, Grealish
  • Iran: Amir Abedzadeh, Danial Esmaeili, Shojae Khalilzadeh, Milad Mohammadi, Omid Noorafkan, Ahmad Nourolahi, Vahid Amiri, Mehdi Mehdipour, Karim Ansarifard, Sardar Azmoun, Allahyar Sayadmanesh

Tổng kết

Sau khi phân tích và soi kèo thẻ vàng Anh vs Iran, chúng tôi đánh giá:

  • Tài/xỉu thẻ phạt hiệp 1: Xỉu 1.5
  • Tỷ số thẻ phạt hiệp 1: Anh 0-0 Iran
  • Tài/xỉu thẻ cả trận: Xỉu 4.5
  • Tỷ số thẻ phạt cả trận: Anh 1-1 Iran

Và đó là những thông tin về soi kèo thẻ vàng Anh vs Iran mà chúng tôi đã phân tích, tổng hợp và đánh giá. Ngoài ra, nếu các bạn muốn xem trận đấu này thì xin truy câp sang link trực tiếp Anh vs Iran World Cup 2022 nhé anh em.