Soi kèo phạt góc Wales vs Anh
nguyen loc

Trận đấu thuộc khuôn khổ bảng B World Cup giữa Wales vs Anh sẽ diễn ra lúc 02h00 ngày 30/11/2022. Bên cạnh những kèo cược chính, hãy cùng Dudoanwc soi kèo phạt góc Wales vs Anh để bạn có thể đánh bại nhà cái. Anh em nào soi kèo world cup hôm nay có thể dùng các nội dung bên dưới đây cho nhu cầu của mình nhé.

Nhận định, soi kèo phạt góc Wales vs Anh

Theo thống kê từ các trận vòng loại World Cup, Anh tạo ra 60 quả phạt góc trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao. Trung bình mỗi hiệp một, họ có khoảng 2,62 quả phạt góc. Ở chiều ngược lại Tam Sư cũng phải nhận 48 quả phạt góc từ các đối thủ, trung bình 2,08 quả/hiệp.

Soi kèo phạt góc Wales vs Anh, 02h00 ngày 30/11/2022

Bên kia sân, Wales không hơn tuyển Anh ở khả năng tạo phạt góc khi mang về 63 quả phạt góc trong 22 hiệp 1 đã qua, trung bình 2,33 quả mỗi hiệp. Ở chiều ngược lại, họ phải nhận 40 quả phạt góc đến từ các đối thủ của họ, trung bình 1,81 quả mỗi hiệp. 

Với số liệu kể trên, có thể thấy Wales có thông số phạt góc không tốt hơn Anh. Do đó lựa chọn Tam Sư sẽ là quyết định an toàn. Ngoài ra Xỉu góc hiệp 1 cũng là phương án khả quan khi 3/4 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội có tối đa 4 quả góc trong hiệp thi đấu thứ nhất.

Ngoài ra, nếu như anh em có thể đọc lại bài viết soi kèo Wales vs Anh tổng quan thì đó sẽ là những bài viết giúp anh em soi kèo tốt hơn. Anh em hãy chú ý quan sát nhé.

Dự đoán kèo phạt góc Wales vs Anh

Anh đã tạo ra 161 quả phạt góc sau 23 trận đã đá tại các trận vòng loại, trung bình 7 quả mỗi trận. Trong khi đó Wales được hưởng 108 quả đá phạt góc sau 22 trận, trung bình 4,91 quả mỗi trận.

Soi kèo phạt góc Wales vs Anh, 02h00 ngày 30/11/2022

Có thể thấy Anh tốt Wales rất nhiều ở thông số phạt góc cả trận. Do đó, ở kèo cả trận, đội chủ nhà với kèo – 1/2 sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn. Đồng thời Xỉu cả trận cũng là một phương án sáng khi 3/4 lần đối đầu mới đây giữa hai đội chỉ có tối đa 9 quả góc mỗi trận.

Đội hình dự kiến Wales vs Anh

Như vậy Dudoanwc đã đăng tỷ lệ soi kèo World Cup bảng B xong, dưới đây là đội hình ra sân dự kiến của Wales vs Anh:

  • Anh: Pickford, James, Stones, Maguire, Alexander-Arnold, Rice, Phillips, Saka, Sterling, Kane, Grealish
  • Wales: Ward, Gunter, Lockyer, J. Lawrence, Norrington-Davies, Smith, Levitt, Williams, T. Lawrence, Roberts, Matondo.

Tổng kết

Sau khi nhận định soi kèo phạt góc Wales vs Anh, Dudoanwc đưa ra đánh giá như sau:

  • Kèo Hiệp 1: Tài 4.5 trái
  • Tỷ số phạt góc Hiệp 1: Wales 2-5 Anh
  • Kèo Cả trận: Tài 9.5 trái
  • Tỷ số phạt góc Cả trận: Wales 3-8 Anh

Cuối cùng, các anh em có thể vừa soi kèo vừa xem trận đấu thì dùng link trực tiếp Wales vs Anh để có thể soi kèo tốt hơn anh em nhé. Chúc anh em soi kèo vui vẻ nhé!