Kinh nghiệm đánh kèo Odd Even chắc thắng World Cup 2022
nguyen loc

Cách đánh kèo Odd Even chắc thắng là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm. Vậy anh em có biết kèo Odd Even là gì? Kinh nghiệm để chơi chắc thắng kèo này mùa World Cup 2022? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách soi kèo wc chính xác thông qua kinh nghiệm chơi kèo này nhé.

Kèo Odd Even là gì?

Kinh nghiệm đánh kèo Odd Even chắc thắng World Cup 2022

Kèo Odd Even hay anh em còn gọi là kèo chẵn lẻ, trong đó Odd là Lẻ còn Even là Chẵn. Như vậy kèo này anh em có thể hiểu chính là kèo chẵn/lẻ.

Kèo Odd Even anh em hiểu là kèo tổng số bàn thắng của cả trận hoặc của từng hiệp đấu. Kết quả anh em thấy chỉ tính trong thời gian thi đấu chính thức cộng phút bù giờ. Như vậy anh em thấy sẽ có kèo dạng này full trận và kèo Odd Even hiệp 1, kèo Odd Even hiệp 2.

Khả năng chiến thắng của bet thủ chơi cá độ trong kèo Odd Even là 50:50 cho nên kèo chẵn lẻ anh em thấy được coi là kèo có tỷ lệ thắng cược cao nhất.

Mức kịch tính của kèo hấp dẫn này anh em thấy được nhà cái đẩy lên cực cao khi đem đến tỷ lệ trả thưởng vô cùng hào phóng.

Tiền thắng cược = Số tiền đặt cược x Odds tổng số bàn được ghi.

Kinh nghiệm chơi kèo Odd Even chắc thắng World Cup 2022

Kinh nghiệm đánh kèo Odd Even chắc thắng World Cup 2022

Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi kèo Odd Even chắc thắng sẽ giúp anh em kiếm tiền từ World Cup 2022

Khả năng thắng kèo Odd Even đến 50%

Anh em có 50% cơ hội chiến thắng trong kèo Odd Even vì vậy đừng bỏ lỡ thời cơ bằng cách tìm hiểu thật kỹ càng về tình hình của hai đội bóng. Từ đó, anh em để có dự đoán, phân tích và đặt kèo chính xác nhất, nắm chắc phần thắng trong tay.

Đặc biệt nếu anh em có nguồn thông tin soi kèo chuẩn xác hoặc có anh em lão làng hướng dẫn thì gần như anh em sẽ luôn chiến thắng khi đặt kèo chẵn lẻ.

Đánh gấp thếp ở trận thứ 6 của đội bóng

Kinh nghiệm đánh kèo Odd Even chắc thắng World Cup 2022

Theo kinh nghiệm của các anh em lâu năm truyền lại thì có rất ít đội bóng có thể chẵn hoặc lẻ liên tiếp 5 trận đấu.

Vì vậy anh em hãy đánh gấp thếp ở trận thứ 6 của đội bóng, cơ hội thắng kèo Odd Even là cực kỳ cao.

Yếu tố may mắn

Đây được xem là thần hộ mệnh của rất nhiều bet thủ chơi cá độ, đối với kèo Odd Even – kèo dựa vào tổng số bàn thắng thì anh em thấy yếu tố hên xui cũng rất cao.

Bởi vì mỗi trận đấu đều có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được như tâm lý cầu thủ, thời tiết, khán giả, sân đấu,…

Kiểm soát tốt tâm lý

Đối với kèo chẵn lẻ yếu tố hên xui may rủi cực kỳ cao, anh em thấy chỉ có 50:50 khả năng thắng và khả năng thua cũng cao tương tự.

Vậy nên anh em phải kiểm soát tốt tâm lý dù có thắng cược liên tục hoặc thua cược liên tục thì vẫn phải bình tĩnh, nếu không anh em thấy sẽ ảnh hưởng đến phán đoán ở trận đấu tiếp theo.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ về kinh nghiệm chơi kèo Odd Even chắc thắng World Cup 2022. Hy vọng anh em đã hiểu về loại kèo này để chuẩn bị thật tốt cho đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Ngoài các kinh nghiệm trên, chúng tôi còn rất nhiều điều hay trong chuyên mục kinh nghiệm soi kèo world cup mà các anh em nên tham khảo. Chắc chắn rằng chúng sẽ giúp đỡ anh em khá nhiều.