Giao hữu Brazil vs Tunisia: Brazil cực kỳ mạnh trước vòng bảng world cup 2022
admin

Vào lúc rạng sáng ngày 28/08/2022, đội tuyển Brazil sẽ có một trận giao hữu với Tunisia. Đây có thể được xem là một trận đấu “tập dợt” trước khi những vũ công Samba bước lên thềm cửa vòng bảng World Cup 2022. Tuy xem cho vui và đã biết trước kết quả thế nào nhưng anh em có soi kèo wc tối nay không?

Giao hữu Brazil vs Tunisia: Kết quả báo trước

Đội tuyển Brazil đợt này được các chuyên gia đánh giá là “quá mạnh” so với những đội tuyển tham gia giao hữu cùng họ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng những trận giao hữu này chỉ là những buổi tập luyện của đội tuyển này trước khi tham gia cúp bóng đá thế giới.

Như vài ngày trước, Brazil vừa có một chiến thắng hủy diệt trước Ghana khi đã “tẩn” cho Ghana 3 trận không thể gỡ được (dù rằng Ghana cũng được đánh giá là một đội mạnh ở châu Phi).

Lần này, với một đối thủ xếp hạng 30 thế giới như Tunisia, các vũ công Samba có nao núng hay không thì tí nữa chúng ta sẽ biết được câu trả lời. Hoặc có lẽ anh em cũng nắm được rằng Brail sẽ chiến thắng (nhưng không biết bao nhiêu bàn sẽ được ghi).

Và liệu kỷ lục trụ được chỉ vỏn vẹn 9 phút của Ghana có bị xô đổ bởi Tunisia hay không thì chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

Vậy nhờ đâu mà chúng ta có những kết luận như vậy? Hãy nhìn vào trận đấu giao hữu cách đây … gần nửa thế kỷ bên dưới:

Giao hữu Brazil vs Tunisia: Brazil cực kỳ mạnh trước vòng bảng world cup 2022

Với kết luận này, gần như lịch sử sẽ lặp lại trong trận đấu giao hữu này. Tuy nhiên, lần này có vẻ như đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil đã mạnh hơn rất nhiều (và do đó có lẽ Tunisia không thể gỡ được như cách đây 49 năm).

Một kết quả báo trước cho Tunisia?

Với trận giao hữu này, chúng tôi dự đoán rằng nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ thi đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia trước thềm World Cup 2022.

Điều này cũng đùng, vì bảng D mà Tunisia thi đấu sẽ có đương kim vô địch World Cup là Pháp. Trong khi đó, bảng G của Brazil lại rộng mở hơn với những đội bóng hoàn toàn dưới cơ như Serbia, Thụy Sĩ và Cameroon.

Giao hữu Brazil vs Tunisia: Brazil cực kỳ mạnh trước vòng bảng world cup 2022

Anh em biết đấy, không phải ai cũng sẽ tung hết sức trong một trận cầu giao hữu, tuy nhiên cũng không thể nào không có một bàn gỡ chứ. Vì vậy, đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisa đang lâm vào một khó khăn: Chơi hết sức thì sợ các đối thủ bắt bài, mà không chơi hết sức thì có lẽ kết quả còn tệ hơn so với cách đây 49 năm.

Vì vậy, không biết HLV Mondher Kebaier sẽ chọn lựa như thế nào cho trận đấu giao hữu Brazil vs Tunisia. Nếu như anh em có soi kèo trận đấu này thì hãy hết sức cẩn thận anh em nhé.

Bên dưới, mời anh em xem qua đội hình thi đấu giữa 2 đội tuyển này nhé:

Giao hữu Brazil vs Tunisia: Brazil cực kỳ mạnh trước vòng bảng world cup 2022

Như vậy, anh em có thể thấy rằng Neymar đã được tung vào đội hình này. Tuy nhiên, anh có thể sẽ có nhiều pha kiến tạo hơn là trực tiếp ghi bàn vì anh còn phải dành thể lực cho WC 2022 và tránh bị chấn thương.

Như vậy, anh em đã xem qua một chút thông tin về trận giao hữu Brazil vs Tunisia. Chúc anh em soi kèo vui vẻ nhé!